CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Wednesday, November 21, 2012

Có vụ này nữa hả?

Sao bây giờ tôi tải hình lên blog không được nữa. Nó ra thông báo rằng bộ nhớ 1GB đã đầy nên không cho tải. Muốn tải tiếp thì phải đóng tiền gì đó.

Ủa bộ google blog cũng có vụ này nữa các bạn????

Có bạn nào biết thì thông tin giùm cái.

Bây giờ không tải được cái hình nào nữa rồi.

Cảm ơn nhiều nghen!!!!!

7 comments:

 1. Album Google có giới hạn dung lượng bạn ạ. Bạn có thể tải ảnh sang trang khác như Photobucket hoặc flick rồi dùng địa chỉ URL nhúng vào blog cũng được mà.

  ReplyDelete
 2. Chị dùng photobucket thử đi, em thấy nó cho dung lượng miễn phí cũng khá nhiều (chắc chắn là hơn 1GB, nhưng số chính xác em không nhớ).

  ReplyDelete
 3. Dám nghĩ, dưng chưa dám đi he he heNovember 27, 2012 at 9:47 AM

  Trong lúc chờ đợi, nên tạo cái http://thichdibui1,2,3....blogspot.com xaì đỡ rồi tính tiếp.

  ReplyDelete
 4. Em nghĩ chị nên dùng 1 Host chứa ảnh riêng, rồi dắt link qua Blog cho tiện :D

  ReplyDelete
 5. Lâu rồi không được đọc bài mới chị viết, chị có khoẻ không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hé hé hé, cảm ơn bạn Weiyun nhiều nghen. Nhờ bạn ấy gửi cho nguyên một file có hướng dẫn tỉ mỉ chi li và vô cùng chi tiết kèm thêm hình ảnh cách sử dụng photobucket mà bây giờ mình làm được rồi. Tôi thuộc dạng dốt công nghệ thông tin mà; không hướng dẫn chi tiết thì đố mà làm được.

   Từ từ cập nhật blog sau. Bây giờ đang ở Lumbini, nhịn ăn 7 ngày theo kiểu Nhật nên chả còn hơi sức mà ngồi tải hình và viết bài. Đang ngoắc ngỏe, sắp chết rồi bà con ơi!!!!!!!!!

   Delete
 6. Cũng sắp đến ngày 21/12/2012 rồi

  ReplyDelete