CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Saturday, January 5, 2013

Xử theo luật của đạo Hồi!!!!!!!!!

Trong vụ án cô sinh viên 23 tuổi Ấn độ bị cưỡng hiếp tập thể và hành hung cho đến chết, xử theo luật của đạo Hồi nghen!

Theo đạo Hồi, kẻ gây án giết chết nạn nhân bằng cách gì thì hắn cũng phải chết theo cách ấy.

Cô gái chết chủ yếu do bị tổn thương ruột vì bị chúng dùng thanh sắt rỉ sét đâm vào cơ quan sinh dục. Hình phạt dành cho những tên hiếp dâm theo luật Hồi giáo là: dùng chính thanh sắt rỉ sét ấy chọc vào hậu môn từng thằng cho đến chết.

Theo bạn, luật Hồi giáo như thế là xứng đáng hay quá dã man?????????????

2 comments:

 1. Đọc được cái luật Đạo Hồi này mà em rùng mình, ban đầu thấy dã man chứ nghĩ một hồi thấy cũng.. dã man thiệt :p

  Cơ mà đạo Hồi họ xử như vậy thiệt đó hả chị ???
  May quá, em đang sống ở Việt Nam hehehe:D

  ReplyDelete
 2. Luật này không được ghi vào bộ luật. Vì sao? Vì cái bọn người tự cho là mình văn minh ở phương Tây đấy, chúng ném đá cho. Luật này là lệ làng, luật bất thành văn. Và phép vua thua lệ làng.

  Bạn nào không tin, qua các nước Hồi giáo, vào các thành phố nhỏ hay vùng nông thôn, phạm tội đi rồi sẽ biết. Ăn cắp hả, chặt tay; ăn cắp bằng tay nào, chặt tay đó.

  Nếu quá dã man, gia đình cô gái còn thêm 1 lựa chọn để giết những tên hiếp dâm ấy. Đó là:

  Trói bọn họ dưới gốc cây, gia đình cô gái thì leo lên cây rồi........................ nhảy xuống.................. đè cho tụi nó chết.

  Không biết gia đình này dám nhảy xuống như thế không, còn tôi thì không dám; lỡ nhảy hụt rồi sau, tự nhiên đi tự tử hả hehehehhe

  ReplyDelete