CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Tuesday, November 4, 2014

Sự khác biệt giữa nam và nữ

Con trai và con gái khác nhau như thế nào
Nếu như đàn ông buổi sáng mất 10' để chuẩn bị đi làm thì phụ nữ dậy từ lúc 7h đến 9h30 mới bước ra khỏi nhà.
Khi chia tay người yêu
Khi "tỏ tình"
Con gái có vô vàn lý do để làm cao.
Thái độ với những cuộc gọi nhỡ
Công nghệ
Đàn ông như công nghệ Bluetooth, đàn bà như công nghệ wifi.
Sữa tắm, dầu gội, nước hoa...
Tất cả trong 1 đối với con trai
Khi có khách đến nhà
Mấy khi có khách đến nhà
Cái giá phải trả cho sắc đẹp
Sư khác biệt giữa tủ giày của con trai và con gái
Lý do khiến tủ giày luôn chật
Con gái quan hệ rộng hơn con trai
Mơ ước
Trước và sau khi tắm
Thái độ khi bị ngã xe
Sự khác biệt giữa lời nói
Đôi khi lời nói không phải xuất phát từ tâm.
Khi cãi nhau
Khi mặc trang phục giống nhau
Không có gì để mặc và không có gì để chơi.
Trích nguồn: blog.iki.vn

No comments:

Post a Comment