CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Tuesday, May 12, 2015

Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao

Sưu tầm bài viết này trên mạng.
Hấp dẫn quá!
Bài viết chỉ dẫn rất rõ cách đi đến khu này như thế nào luôn. Kèm theo hình ảnh cũng như giá cả các món được bán ở đây. Theo tác giả của bài viết thì món ăn ở đây rẻ vô cùng. Hình chụp nhìn rất thèm cho những fan ăn uống.
Mọi người xem ở đây nè!
Ngoài ra trang này còn có một số bài có liên quan đến Thái Lan nữa đó, đặc biệt là ăn uống.

Trang web: forum.diadiemanuong.comChôm vài tấm hình cho mọi người thèm chơi

Phetchaburi soi 15, 17, 19, 21; Platinum Fashion mall
Giờ hoạt động: khoảng 8.00 a.m – 7.00 p.m

14697260967 e58ded7cdf c - [Thailand] Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao
Bánh ú nè , hột zịt muối được nguyên trứng to ình luôn  
14697096060 24d9f02562 c - [Thailand] Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao
Hôp nhỏ 50B (35k), hộp lớn 100B (70k)
Nhìn cái hộp trứng đỏ vs rong biển zậy thoy chứ 1 hộp nhỏ bằng ba cái hộp trong aeon gộp lại đó, còn 2 hộp nhỏ gộp lại ròi thêm chút xíu nữa mới bằng hộp lớn

14697261857 4b66202420 c - [Thailand] Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao
Bánh xếp, bánh củ cải, bánh củ sắn, bánh khoai môn và xíu mại
Một hộp zậy là 20B (14k)
14697152329 078b2de9f4 c - [Thailand] Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao
Xíu mại nè, trong nhân thì tôm nhiều hơn thịt luôn áh

14903641253 eed4e82f3b c - [Thailand] Phetchaburi, Bangkok – Downtown nhưng giá không cao
Khô mực, khô cá này nọ, có ghẹ sữa rang nữa đó
giá 50B (gói nhỏ), 100B (gói lớn)
        

No comments:

Post a Comment