CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả: 1. Những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; 2. Những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới.


2. Quan điểm: Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3.
Phương tiện: "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

4. Nội dung: Bao gồm nhiều lĩnh vực mà tôi quan tâm 1. Du lịch bụi (Budget Travelling) 2. Sống tối giản (Minimalism) 3. Tái chế và tái sử dụng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuộc sống

5. Những Blog liên quan:

Phật Pháp: https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hồi giáo: https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Thursday, October 22, 2015

Tin vui cho ai muốn đi Iran đây này!

Công dân các quốc gia sau đây có thể nhận visa ngay tại phi trường quốc tế (visa on –arrival) và có thể gia hạn visa này thêm 15 ngày cũng tại phi trường luôn. Nghĩa là có thể ở Iran đến 1 tháng rưỡi lận. Tiền visa và gia hạn bao nhiêu thì không biết, nhưng mà chắc cũng chẳng rẻ.

Các quốc gia có thể xin visa on-arrival có cả Việt Nam nữa, nhưng mà không có Mỹ và Canada đâu nha (tin buồn cho các bạn VK):
the Republic of Azerbaijan, Albania, Germany, Austria, Armenia, Uzbekistan, Spain, Australia, Slovenia, Slovakia, the United Arab Emirates, Indonesia, Ukraine, Italy, Ireland, Bahrain, Brazil, Brunei, Belarus, Belgium, Bulgaria, Denmark, Russia, Romania, Japan, Singapore, Sweden, Switzerland, Syria, Saudi Arabia, Oman, France, Palestine, Cyprus, Kyrgyzstan, Qatar, Croatia, South Korea, North Korea, Colombia, Cuba, Kuwait, Georgia, Lebanon, Luxembourg, Poland, Malaysia, Hungary, Mongolia, Mexico, Norway, New Zealand, Venezuela, Vietnam, Netherlands, India, Yugoslavia and Greece.

Xem bài viết gốc bằng tiếng Anh ở đây nè mọi người!


1 comment: