CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Sunday, August 14, 2016

My new Job! Hehehehehe

RECYCLING PLASTIC IS MY NEW JOB NOW. IN FACT IT IS A HOBBY, NOT REALLY A JOB BECAUSE I DON'T EARN ANY MONEY FROM IT! I HAVE MADE SEVERAL REALLY NICE PRODUCTS SUCH AS HANDBAGS, SANDALS, ROPES, ETC. EVERYONE LOVES THEM. I TRAVEL EVERYWHERE TO INSTRUCT PEOPLE HOW TO RECYCLE PLASTIC BAGS FOR FREE OF CHARGE BECAUSE I DON'T WANT TO EARN MONEY FROM WHAT I REALLY LOVE. I QUIT USING CAMERAS, CELLPHONES AND MOST OF ELECTRONIC ITEMS SO I CANT TAKE PHOTOS OF ANY OF MY PRODUCTS, BUT PEOPLE EVERYWHERE LOVE MY PRODUCTS AND ALSO TRY TO MAKE SOME SIMILAR THINGS. IT IS ENOUGH FOR ME. WHAT A WONDERFUL LIFE I HAVE! HIHIHIHIHIHIHI

NGHE MOI CUA TOI NE MOI NGUOI!

TAI CHE RAC THAI NYLONG. GOI LA NGHE CHO OAI CHU THAT RA DAY CHI LA MOT SO THICH CA NHAN THOI NHA! TOI TAO RA MOT SO SAN PHAM RAT DEP (THEO LOI MOI NGUOI, NHUNG NGUOI DA NHIN QUA CAC SAN PHAM NAY) NHU LA TUI XACH, GIAY DEP VA DAY THUNG,......... BAY GIO TOI DI KHAP CHON HUONG DAN MOI NGUOI TAI CHE TUI NYLONG. CU NOI NAO CO NHIEU RAC THAI NYLONG LA NOI DO CO MAT TOI, DAC BIET LA CAC LE HOI, HANG NGAN TUI NYLONG BI VUT RA DUONG. MOI NGUOI THONG CAM LA TOI KHONG DANG ANH CAC SAN PHAM BOI VI BO SU DUNG DIEN THOAI, LAPTOP, CAMERA VA VO SO THIET BI DIEN TU KHAC ROI. NHUNG MA AI CHUNG KHOAI MAY CAI SAN PHAM NAY CUA TOI VA YEU CAU TOI BAN CHO HO MOI GHE CHU. NHUNG MA HONG CO BAN, DE LAM HANG MAU DAY CHO MOI NGUOI. NHIEU NGUOI BAT DAU LUOM TUI NYLONG HOAC DE DANH TUI DE TAO RA CAC SAN PHAM TUONG TU NHU CUA TOI. VAY LA DU ROI NHA. CUOC DOI THIET LA DEP! HIHIHIHIHIHIHI

1 comment:

  1. Chúc chị tạo ra nhiều sản phẩm từ tái chế rác thải nữa nhé.

    ReplyDelete