Các ngăn ba lô (Pages)

Thứ Hai, 4 tháng 6, 2012

Cách nấu một số món Ấn độ


Món Dal

- Đun sôi nước
- Rửa hạt đậu để nấu Dal (giống hạt bòn bon) cho vào
- Nêm muối
- Cho lá cà ri vào
 

- Nêm gia vị gồm gừng, ớt, lanka, masala (giống ngũ vị hương) – hỗn hợp được nghiền nhuyễn trước





- Cho bột cà ri vào


- Nấu đến khi hạt đậu nhừ thì bắc xuống



Chai (trà sữa Ấn độ)

- Cho nầu lên bếp
- Cho sữa bò tươi vào đun sôi
- Cho một tí trà đen vào
- Thêm đường
- Thêm một lá cà ri
- Đun sôi thì bắc xuống





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét