CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả: 1. Những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; 2. Những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới.


2. Quan điểm: Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3.
Phương tiện: "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

4. Nội dung: Bao gồm nhiều lĩnh vực mà tôi quan tâm 1. Du lịch bụi (Budget Travelling) 2. Sống tối giản (Minimalism) 3. Tái chế và tái sử dụng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuộc sống

5. Những Blog liên quan:

Phật Pháp: https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hồi giáo: https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Saturday, August 20, 2016

My new finding - Salt (Muoi Bien)

Toi vua phat hien ra cong dung cua muoi bien ne moi nguoi! Pha muoi vao nuoc ta co the su dung trong nhung truong hop sau:

- Dung nuoc muoi de tam thay cho xa bong - rat sach da; nuoc muoi la tri lieu rat tot cho da; khi da co van de, cu pha nuoc muoi ma tam.
- Dung nuoc muoi de giat quan ao thay cho xa bong giat do (detergent powder)
- Dung nuoc muoi de rua mat thay cho sua rua mat (face wash) 
- Dung nuoc muoi de goi dau - rat sach toc, sach gau va sach chi (neu co). Sau khi goi dau bang nuoc muoi, giu khoang 1 gio, roi goi lai bang dau goi dau, toc rat la muot ma.
Ngoai ra con co the dung nuoc muoi de suc mieng, danh rang, rua vet thuong,....

Muoi co nhieu cong dung nhu vay, cho nen di dau, nho mang theo 1 bich muoi. Muoi co the mua o khap noi, gia lai re vo cung.

Tuy nhien, pha nuoc muoi nhu the nao (ti le muoi va nuoc) thi tuy moi nguoi nha!

No comments:

Post a Comment