CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả: 1. Những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; 2. Những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới.


2. Quan điểm: Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3.
Phương tiện: "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

4. Nội dung: Bao gồm nhiều lĩnh vực mà tôi quan tâm 1. Du lịch bụi (Budget Travelling) 2. Sống tối giản (Minimalism) 3. Tái chế và tái sử dụng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuộc sống

5. Những Blog liên quan:

Phật Pháp: https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hồi giáo: https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Saturday, July 15, 2017

Phim hay Ấn độ.

Xin giới thiệu mọi người một bộ phim hành động cực hay do bang Kerela Ấn độ sản xuất. Đó là Pulimurugan – Thợ săn hổ, mới ra mắt cuối năm ngoái. Nam diễn viên chính là diễn viên nổi tiếng nhất Kerela vào thời điểm hiện tại. Đây là bộ phim hành động đầu tiên của bang và lại vô cùng thành công. Cho nên ngay khi vừa ra mắt đã trở thành bom tấn.

Tôi xem phim này tại rạp ở Kochi đàng hoàng nha, giá vé Rs.99, nhưng tôi hổng có trả tiền vé, có người trả giùm. Lúc đó phim chưa có thuyết minh lồng tiếng gì cả, phải xem bằng tiếng bản địa, đó là tiếng Malayalam. Nhưng phim hành động mừ, cho nên chỉ xem thôi, hồng cần hiểu cũng chẳng sao.

Lâu rồi hổng xem phim, lúc đó có người rủ đi, lại trả tiền vé giùm, vậy là đi. Hay quá, gay cấn quá, vừa xem vừa nín thở. Nín thở vì gay cấn mà cũng vì phong cảnh thiên nhiên đẹp quá! Bộ phim này được xem là quảng cáo cảnh quan bang Kerela luôn đó mọi người. Ai xem xong bài viết Từ Sài Gòn đi Nam Ấn vừa nhanh vừa rẻ mà hổng hình dung ra Kerela đẹp thế nào thì xem phim này đi, sẽ thấy. Nhưng phim chỉ toàn chiếu cảnh rừng núi thôi, mà Kerela còn có biển đẹp mê hồn nữa đó nha!

Thôi quảng cáo xong rồi, bây giờ mời mọi người xem phim ở đây.

No comments:

Post a Comment