CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Thursday, February 25, 2016

Đi bộ 300km dọc bãi biển

Có vẻ như đi bộ hấp dẫn hơn đi xe đạp nhiều nha mọi người, đặc biệt là đi dọc theo bờ biển, vừa đi vừa tắm biển vừa ngắm cảnh, vừa lượm dừa khô ăn nữa thì đúng là không có gì bằng.
Đặc biệt là mít chín rụng tùm lum không ai thèm ăn, chuối vừa ngon vừa ngọt, vừa đi vừa hái hoa bắt bướm bẻ trái ăn nữa nha!

Quan trọng là đi vui vậy mà hổng ai dám đi chung bởi vì họ nghĩ chỉ có thèn nào điên mới đi lang thang như vậy. Cho nên như thường lệ, chỉ có mình ta với ta hihi.
Tìm cái võng để giăng ngủ luôn trên bờ biển mà tìm chưa ra. Kiểu này chắc phải lót ổ ngủ dưới gốc dừa cho dừa rụng u đầu luôn.
Hổng có xe đạp, hành lý chỉ gói gọn trong 5 kí lô, thiếu thốn đủ thứ, đặc biệt là không có cái lều, nhưng mà riết cũng quen. 5 kí hành lí cũng thành ra nhiều quá đỗi, kiếm người cho bớt đồ để nhẹ gánh. Đúng là cái gì cũng do thói quen. Quen nhiều đồ thì thấy bao nhiêu cũng là ít. Quen ít đồ thì thấy bao nhiêu cũng là nhiều.


3 comments:

  1. Chị lên chức Đại ka đi bụi rồi, kakakaka

    ReplyDelete
  2. Vẫn dõi theo sư phụ (gọi vậy cho zui zẻ nha chị :D)

    ReplyDelete
  3. Mình rất thích đọc các bài chía sẻ về du lịch do cá nhân trải nghiệm. Bài viết này của bạn ko có dấu khó đọc quá

    ReplyDelete