CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Monday, January 2, 2017

Chỗ ở cho người tham dự khóa hội thứ 34 của Ngài Đạt Lai Lạt Ma ở Bồ Đề Đạo Tràng năm 2017

Đang mùa khóa hội, giá phòng có thể cực đắt. Nếu đi đông người và muốn tìm chỗ ở giá rẻ thì mọi người có thể đến chỗ Campsite (khu cắm trại) của người Tây Tạng, gần chùa Miến Điện (Burma Vihara). Thuê lều ở cho hai tuần với giá Rs. 2.700/lều. Đây là giá thuê cho toàn khóa hội. Một lều có thể ở đến 20 người.

Lưu ý: Chỉ có cái lều to thiệt to cho 20 người. Mọi người tự trang bị (mua) nệm, túi ngủ, mền. Toilet và nhà tắm chung, có nước nóng 24/24. Ngoài ra có thể mua/thuê bếp ga và bình ga để nấu nướng cho cả lều.


Trải nghiệm ở lều như dân du mục cũng thú vị lắm đó!

No comments:

Post a Comment