CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Saturday, August 20, 2016

My new finding - Milk Powder (Sua Bot)

Nho di bo doc bai bien ma toi phat hien ra cong dung cua sua bot ne moi nguoi! Do la sua bot giup lay lai nang luong rat nhanh! Sua bot co the thay cho banh ngot (biscuits) hay chocolate ma moi nguoi hay mang theo de phong truong hop doi bung.

Di bo vua met vua doi bung, lay bich sua bot ra, do 1 it vao long ban tay, roi ngoi liem sach (sao giong dog qua vay hehehehehe); neu khong muon liem thi mang theo 1 cai muong nho, roi muc tung muong cho vao mieng. Sau khi an sua bot thi uong nuoc (nuoc loc, khong can nuoc nong) thi nang luong hoi phuc rat nhanh.

Sua bot vua de mang theo, vua khong qua mac, vua co the mua o khap noi. Vay la moi khi di dau xa khu dan cu nhu len nui, vao rung, xuong bien thi nen trang bi trong ba lo 1 bich sua bot cung 1 chai nuoc. Tha ho ma di nha moi nguoi! Neu den noi xa la, khong muon vao nha hang de an vi khong muon bi chem thi mang theo sua bot roi ngoi liem nha moi nguoi hihihihi.

1 comment:

  1. Chào chị, sắp tới em có 1 chuyến đi Ấn Độ. Là con gái, lại đi 1 mình nên em cũng hơi lo. Tình cờ tìm được blog của chị viết khá nhiều về Ấn Độ. Nếu có thể thì chị có thể cho em xin email hay phương tiện liên lạc nào cũng được để em hỏi chị một số kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn chị :) Chúc chị cuối tuần vui.

    ReplyDelete