Bánh mì nướng nóng hổi giòn thơm mà lại rẻ rề, mại dô mại dô!!!!!!!!!!
Làm bột: ngắt từng khúc, vo tròn, cho bột sống vào giữa rồi vo vo vo vo cho tròn xoe |
Sau đó thảy vào "lò" nướng - Trông y như củ khoai tây các bạn nhỉ? Cái "lò" nướng này sử dụng nhiên liệu là phân bò trộn trấu, cực cháy. |
Sau khi nướng xong thì bánh mì trông ngon thế này! |
Ông chủ "nhà hàng" bánh mì nướng nơi tôi hay đến ăn trưa và cậu bé phục vụ đáng yêu đây! Nơi này nằm gần trung tâm Kushinagar, cách nơi Phật nhập Niết Bàn khoảng 4 cây số. |
Sau khi chén một bụng bánh mì nướng, tôi sàng qua gian hàng kế bên để uống trà sữa (chai) thì được ông cụ tóc trắng mặc áo tim tím bắt chuyện và trả tiền ly chai luôn. |
hihi, đồ ăm Ấn nhìn ngon mà rẻ quá, ta, mà cho em hỏi là sử dụng nhiên liệu phân bò trộn trấu cực cháy, vậy có dính phân khi ta ăn ko chị?? :D,, em rất thích ăn bánh mỳ, nhìn mấy cái bánh này dễ thương kinh,, thèm quá,,, :D
Trả lờiXóaTrời ơi, cục bột mà nhét vào trấu trộn phân bò khơi khơi thế, có cho tiền em cũng chẳng dám ăn.
Trả lờiXóaPhân bò đốt cháy thì đã thấy rồi, thường để nướng loại hột...(hột mít lùi tro), còn bánh mì thì nướng sao nhỉ.
Trả lờiXóaMọi người làm gì mà nghiêm trọng thế! Phân bò đã qua xử lý (nghĩa là phơi thật khô) chứ có phải phân bò tươi đâu. Mới đầu nhìn ghê ghê không dám ăn. Nhưng sau khi ăn một lần thì ghiền luôn. Trưa nào cũng đạp xe 4 cây số đến đó để ăn, làm cho cái thằng bé phục vụ tưởng mình "ghiền" nó nên ghé hoài; thỉnh thoảng nó đưa mắt tình tứ nhìn mình, làm nổi da gà hết trơn! Eo ôi sợ quá!
Trả lờiXóaÉc Éc, em là em thấy thằng bé đó còn nhỏ lắm à nha, giỏi lắm cũng chỉ 15t là cùng, vậy mà dám liếc mắt đưa ghèn với chị 30,, hahaha,, thằng bé dễ thương thiệt,, :))
Trả lờiXóa