CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Saturday, April 28, 2012

Holi Festival ở Ấn độ

Do tôi làm biếng ghi chú lại ý nghĩa của lễ hội nên mọi người chịu khó vào đường dẫn này 

Đó là bài phóng sự ảnh cũng của lễ hội này. Dưới đây là những bức ảnh khác mà tôi chụp được trong lễ hội ấy nghen các bạn!!!

Tôi được cho mượn bộ saree này mặc để tham gia lễ hội cùng dân làng. Bức ảnh này được chụp trước khi tôi "ló đầu" ra ngoài đường ấy.


Căn nhà đầu tiên trong làng mà tôi viếng thăm.

Càng đi thì mặt càng bê bết màu.
Vị này là giáo sư đại học; nhân dịp lễ hội về thăm làng.

Tôi đi đâu cũng được dân làng mời ăn uống cả nên chỉ cần dạo một vòng là tôi no bụng hehehehe! Do đó, tôi yêu lễ hội này vô cùng!!!!!!

Cái giá phải trả cho một chầu no bụng là cả quần áo lẫn mặt mày đều bê bết màu thế này. May là buổi chiều, người ta không dùng súng bắn màu nước mà chỉ bôi bột màu thôi đó!

1 comment:

  1. woa, hấp dẫn quá đi chị ơi. Chị làm em muốn tới Ấn quá, nghe giá cả mà em rụng rời tay chân.

    ReplyDelete