CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Thursday, December 31, 2015

" Đàn ông TRÁI bởi vì Đàn bà luôn luôn PHẢI."


Nhân dịp nhìn cái bảng hướng dẫn tìm WC trên FB của một chị bạn, tôi nhớ đến lời khuyên “bất hủ” mà tôi dành cho anh chàng đi bụi người Bỉ tôi gặp ở Miến Điện hồi năm 2010. Có lẽ nhờ lời khuyên này của tôi mà mối quan hệ của anh ta và bạn gái đến giờ vẫn gắn kết chặt chẽ đó nha mọi người! Đây là lời khuyên “bất hủ” mà tôi dành cho anh ta này:

In the relationship with a woman, there are three rules you must know:
1.   Women are always right.
2.   Women are never wrong.
3.   Always follow Rule No 1 và Rule No 2.
(Trong mối quan hệ với một phụ nữ, có 3 quy tắc quan trọng mà đàn ông phải biết. Đó là:
Quy tắc 1: Phụ nữ luôn đúng.
Quy tắc 2: Phụ nữ không bao giờ sai.
Quy tắc 3: Luôn làm theo quy tắc 1 và 2.)

Trong đời của một người đàn ông, điều dại dột nhất mà anh ta có thể làm là: DÁM CÃI LỜI PHỤ NỮ, ĐẶC BIỆT LÀ DÁM CÃI LỜI VỢ!

Vì sao cãi phụ nữ là điều dại dột nhất của một người đàn ông? Vì:

Thứ nhất, có cãi cũng chẳng bao giờ thắng. Cho nên việc cãi nhau với phụ nữ chỉ làm cho anh ta thêm tức tối mà thôi. Bởi vậy người đàn ông thông minh là người: NGU SAO CÃI NHAU VỚI PHỤ NỮ!

Thứ hai, nếu anh ta lỡ dại ép một người phụ nữ phải cãi thua mình thì anh ta đang tự chuốc họa vào thân. Vì sao? Vì chỉ có thèn nào chán sống mới đi đánh thức 1 sư tử đang ngủ hihihihihihi.

Đấy, đã bảo rồi mà. Đã là đàn ông thì chớ có cãi với phụ nữ. Còn ông nào thường cãi phụ nữ thì hãy xem lại nam tính của người đó tí xíu nha. Đảm bảo người này thuộc dạng hifi hoặc rất gần với hifi, nói theo ngôn ngữ bình dân là “pê đê” hay là “bóng”. Hà hà hà. Vì sao? Vì:

Một người đàn ông đúng nghĩa thì không thể nhiều lời bằng phụ nữ.
Một người đàn ông đúng nghĩa thì chẳng thể nào giỏi ngôn ngữ như phụ nữ.
Một người đàn ông đúng nghĩa thì khả năng tự kiềm chế rất cao nên chẳng quỡn và cũng chẳng dư hơi mà cãi nhau với mấy mụ đàn bà, những người cãi chỉ để cãi chứ có khi chẳng để làm gì cả. Vì một người phụ nữ một ngày phải phát ngôn đủ số lượng từ (bao nhiêu từ tôi quên mất rồi) thì tối ngủ mới ngon. Cho nên nếu không có đủ người để nói chuyện thì chỉ có cãi nhau với chồng là cách làm cho số lượng từ cần nói mỗi ngày được phát ra đủ mà thôi.

Túm lại, một người đàn ông đúng nghĩa thì chẳng thể nào cãi thắng phụ nữ. Cho nên cãi chi cho mệt vậy mấy ông. Chưa đấu đã thua thì đấu chi cho phí sức vậy. Nhịn quách cho rồi! hehehehehehe.
Bởi vậy ngó qua ngó lại thì thấy rằng trên thế giới, số lượng nữ góa phụ đông hơn nam góa phụ đó nha mọi người. Biết sao phụ nữ sống lâu hơn nam không? Nhờ cãi miết nên đỡ stressed, do vậy mà sống dai. Còn mấy ông nam cứ im ỉm miết (bởi có dám hó hé lời nào đâu) cho nên stressed, rồi chết sớm. Đơn giản vậy đó! Hihihihihi.

No comments:

Post a Comment