CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Saturday, April 4, 2015

Lừa để lấy nội tạng

Cái này có thật không vậy mọi người?

2 comments:

 1. Có bạn bình luận như sau: "Coi chừng Ngải " hơi thở của quỷ " chỉ cần uống nuoc ,nhai kẹo hay bị vuốt vai là Mất ngay trí nhớ Một giờ sau tỉnh lại là tiêu đời .mình chứng kiến cô gái đeo trang sức tiền tỷ vào mua vải bị Phụ nử sang trọng vổ vai nhìn bà con rồi dẩn,đi ,một giờ sau Tỉnh lại thì vàng vòng tiên bạc ,xe cộ đi tiêu ,cô khóc ngêu ngao như nguoi khùng ,ngơ ngáo.

  Rất mai còn nguyên Trái tim và Thận trị giá bạc tỷ"

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chị nên đọc thêm bài này:

   http://bshohai.blogspot.com/2015/04/thong-tin-nham-ve-giet-nguoi-lay-tang.html

   Delete