CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Sunday, April 19, 2015

Phái đẹp nên đi du lịch một mình

Được là chính mình, trải nghiệm cảm giác tự do thực sự và gặp gỡ những người bạn thú vị là những điều các cô gái có được khi đi du lịch một mình.

Hình bài viết Phái đẹp nên đi du lịch một mình 
 
Tăng khả năng thích nghi: Những sự cố xảy ra trên hành trình như nhỡ chuyến bay, hủy tour, thay đổi kế hoạch làm cho những người đi du lịch một mình trở nên linh hoạt để tìm cách xử lý. Sau những chuyến đi như thế, các cô gái sẽ có khả năng đối mặt với tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Tăng cảm hứng sáng tạo: Theo Huffington Post, du lịch một mình là lựa chọn hoàn hảo để tìm hiểu nền văn hóa mới, có thời gian tĩnh tại cho riêng mình, đồng thời cũng là chuyến phiêu lưu kỳ thú khiến bạn tràn đầy năng lượng cho cuộc sống và khám phá những tiềm năng ẩn náu của bản thân.

Tăng khả năng thích nghi: Những sự cố xảy ra trên hành trình như nhỡ chuyến bay, hủy tour, thay đổi kế hoạch làm cho những người đi du lịch một mình trở nên vô cùng linh hoạt để tìm cách xử lý. Sau những chuyến đi như thế này, các cô gái sẽ có khả năng đối mặt với mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống. 
Tăng khả năng đàm phán và sự tự tin: Mặc cả với những người bán hàng rong, thuyết phục hãng hàng không đổi chuyến sớm hơn, hay đặt phòng vào giờ chót… là những kỹ năng bạn sẽ rèn luyện được khi đi du lịch một mình, đặc biệt với những cô gái.

Thử thách bản thân và trải nghiệm cảm giác tự do thực sự: Du lịch một mình khiến bạn phải ra khỏi nơi thoải mái của mình để trải nghiệm cảm giác tự do tự tại. Bạn ăn gì, mặc gì, làm gì, hoàn toàn do bản thân tự quyết định mà không cần phụ thuộc vào kỳ vọng của người khác.

Học cách sống có trách nhiệm: Nhiều cô gái quen sống dựa vào người khác, như bạn trai, anh em trai hoặc bố. Khi đi du lịch một mình, bạn sẽ phải tự trách nhiệm chăm sóc bản thân và giữ gìn đồ đạc, tư trang của chính mình.

Gặp gỡ những người bạn thú vị: Một cô gái đi du lịch một mình rất dễ gây chú ý với người khác, kể cả người tốt lẫn người xấu. Ngoài việc cảnh giác và cân nhắc khi chia sẻ các thông tin cá nhân, đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết bạn, thậm chí biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình như trong tác phẩm “Eat, Pray, Love”.

Hiểu rõ hơn về bản thân: Đi du lịch một mình là cách để bạn được là chính mình, đặc biệt sau những khó khăn trong cuộc sống, như chia tay người yêu, mất đi người thân, hay đơn giản là nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Khi chỉ dành thời gian cho riêng mình, bạn sẽ nhìn nhận về bản thân cũng như các vấn đề một cách rõ ràng nhất. Bởi vậy, đây là lúc bạn làm lành các vết thương lòng, tĩnh tại để có những quyết định sáng suốt cho thời gian tới.

Hiểu rõ hơn về bản thân: Đi du lịch một mình là cách để được là chính mình, đặc biệt sau những khó khăn trong cuộc sống, như chia tay người yêu, mất đi người thân, hay đơn giản là nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Khi chỉ dành thời gian cho riêng mình, bạn sẽ nhìn nhận về bản thân cũng như các vấn đề một cách rõ ràng nhất. Bởi vậy, đây là lúc bạn làm lành các vết thương lòng, tĩnh tại để có những quyết định sáng suốt cho thời gian tới.

Tăng gia vị tình yêu: Ngày ngày ở bên cạnh một người có thể sẽ khiến người ta có cảm giác nhàm chán. Khi để người kia ở nhà và lên đường du lịch một mình, bạn sẽ nhận ra giá trị của người ấy cũng như tình cảm của mình dành cho người ấy. Bởi vậy, đây cũng là cách để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

 ( Theo Thúy Nguyễn -zing.vn )
Xem nguồn bài viết ở đâyNo comments:

Post a Comment