CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Sunday, June 3, 2012

Cách làm món Pu Oa


Món Pu Ou là món ăn truyền thống bắt buộc phải có trong ngày hội Holi Festival ở Ấn độ.

Thành phần gồm có bột mai đa, bột suchi, trộn cùng với nước; nếu muốn ngon hơn thì cho chuối cắt lát vào (tên các loại bột là do tôi nghe và tự phiên âm Latinh.)Khi trộn hỗn hợp bột thì cho cái của dừa khô, nho khô, táo khô cắt hột lựu vào.Cho một chảo đầy dầu lên bếp. Lấy vá cho từng muỗng bột vào; khi cho bột vào chảo phải từ từ để bột tạo hình tròn.Khi bánh vàng đều thì lấy ra cho vào dĩa cho ráo dầu. Tùy theo cách đổ bột vào chảo mà bánh có hình dáng khác nhau.

No comments:

Post a Comment