CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

Thứ Hai, 4 tháng 6, 2012

Cách nấu một số món Ấn độ


Món Dal

- Đun sôi nước
- Rửa hạt đậu để nấu Dal (giống hạt bòn bon) cho vào
- Nêm muối
- Cho lá cà ri vào
 

- Nêm gia vị gồm gừng, ớt, lanka, masala (giống ngũ vị hương) – hỗn hợp được nghiền nhuyễn trước





- Cho bột cà ri vào


- Nấu đến khi hạt đậu nhừ thì bắc xuống



Chai (trà sữa Ấn độ)

- Cho nầu lên bếp
- Cho sữa bò tươi vào đun sôi
- Cho một tí trà đen vào
- Thêm đường
- Thêm một lá cà ri
- Đun sôi thì bắc xuống





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét