CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đi tượng đc gi:1. Nhng bn tr có máu phiêu lưu thích chu du x người trong thi gian dài nhưng vi s tin ti thiu nht có th; 2. Nhng người có tâm hn rng m, sn sàng dp cái tôi và quan đim ca mình sang bên đ tiếp nhn nhng quan đim mi.


2. Quan đim: Bn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bn sai. Bn suy nghĩ khác tôi bi vì tôi và bn không ging nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.


3. Phương tin: "Vi bát cơm ngàn nhà; Mt mình muôn dm xa; Chn chn không phi nhà; Ch nào cũng là nhà."

4. Ni dung: Bao gm nhiu lĩnh vc mà tôi quan tâm 1. Du lch bi (Budget Travelling) 2. Sng ti gin (Minimalism) 3. Tái chế và tái s dng (Upcycle & Repurpose) 4. Tâm linh (Spirituality) 5. Triết lý cuc sng

5. Nhng Blog liên quan:

Pht Pháp:https://khongdenkhongdi.blogspot.com/

Hi giáo:https://daohoitrongtim.blogspot.com/

Tái chế: https://recyclewithmaya.blogspot.com/

Thursday, October 9, 2014

Một trong những cách kiếm tiền của dân đi bụi

Bạn nào mê đánh trống thì học hỏi cách làm này đi nghen!


Wow, công nhận đáng nể thật!

Chỉ cần vác ba lô lên thôi, đi đến nước nào thì lượm mấy cái thùng sơn bỏ ở các công trường hoặc ra bãi rác lượm, rồi đến một góc phố đông đúc nào đó hay ra các khu dành cho du khách và ngồi say mê mà làm nghệ thuật; vừa thỏa mãn đam mê vừa kiếm được tiền nữa.

Cách này hay nè, ai học hỏi được thì cũng nên học hỏi đi nghen!

1 comment:

  1. tôi cũng đang tập thổi kèn harmonica và dự định học thêm bong bóng tạo hình và massage bấm huyệt cho chuyến hành trình vào năm sau :)

    ReplyDelete