CÁCH SỬ DỤNG BLOG NÀY

1. Đối tượng độc giả hướng đến là những bạn trẻ có máu phiêu lưu thích chu du xứ người trong thời gian dài nhưng với số tiền tối thiểu nhất có thể; ngoài ra đối tượng còn là những người có tâm hồn rộng mở, sẳn sàng dẹp cái tôi và quan điểm của mình sang bên để tiếp nhận những quan điểm mới và là người biết tôn trọng công sức của người khác. Nếu không thuộc hai nhóm đối tượng trên thì xin mời qua blog khác hay trang web khác mà chơi. Tôi không cần nhiều độc giả; chỉ cần người đọc có tâm mà thôi.

2. Toàn bộ blog được viết là của cùng một chuyến đi kéo dài vài năm và được viết theo dạng nhật ký nên ý tưởng có đôi lúc lộn xộn. Mong mọi người thông cảm!!! Đa phần nhật ký ghi chép của từng quốc gia nằm trong những mục có tiêu đề "Tôi đi......(tên quốc gia). Những mục khác thì theo chủ đề để cho bạn đọc dễ tra cứu.

3. Do tôi là người viết duy nhất của blog này và lại viết trong quá trình đang đi nên bỏ không ít công sức, thời gian và phải chiến đấu với cả bệnh lười để cập nhật thông tin trên blog nên mong mọi người tôn trọng bằng cách hãy đọc kỹ trước khi quyết định đặt câu hỏi mà hỏi điều gì nhé!!! Thứ nhất là tôi không nhớ thông tin mà trả lời; thứ hai là tôi cũng không có thời gian tra lục lại. Tuy nhiên khi "bí" quá thì có thể hỏi các bạn nhé!!!

4. Câu trả lời cho câu hỏi mà tôi vô cùng căm ghét nhưng nhiều người lại thích hỏi. Câu hỏi: "Khi nào về Sài Gòn / Việt Nam?" Câu trả lời: "Ra đi không hẹn ngày về; Khi chưa hết "máu", chưa về cố hương."

5. Bạn suy nghĩ khác tôi không có nghĩa là bạn đúng, tôi sai hay tôi đúng, bạn sai. Bạn suy nghĩ khác tôi bởi vì tôi và bạn không giống nhau. The meaning of life is not in trying to find out who is right, who is wrong; the meaning of life is in accepting each other's differences.

6. "Với bát cơm ngàn nhà; Một mình muôn dặm xa; Chốn chốn không phải nhà; Chỗ nào cũng là nhà."

7. Blog mới của tôi: http://khongdenkhongdi.blogspot.com/ Những bài liên quan đến Phật Pháp Tăng đã, đang và sẽ được đăng tải trên blog mới này. Bạn nào có quan tâm thì xin mời qua bên ấy đọc nghen! Cảm ơn.

8. Tự do là ung dung trong ràng buộc.
Hạnh phúc là tự tại giữa đau thương.

Friday, October 24, 2014

Mua đồ quân trang ở Sài Gòn

Có hai công ty là công ty 32 và công ty 28, chuyên sản xuất quân trang, nghĩa là đồ đạc dành cho quân đội (có thể tìm hiểu thêm thông tin về hai công ty này trên google). Trước đây có bạn đọc giới thiệu mua giày và ba lô dành cho bộ đội để đi bụi vì vừa rẻ vừa bền chắc vừa khó bị chôm.

Công ty 32 (Aseco) nằm ở số 7 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp  có 1 showroom ngay cạnh đó. Từ công ty đến showroom là quán cà phê Du Miên nằm giữa. Mọi người tìm đến công ty trước rồi tìm quán cà phê Du Miên, kế bên là cửa hàng (08.35897104). Cửa hàng bán rất nhiều quân trang, trong đó có đủ thể loại giày từ giày lính đến giày thời trang. Giày lính cũng có đủ kiểu, từ loại cổ cao đến bắp chân (chuyên dùng đi rừng), loại cổ cao qua mắt cá, loại giày mọi đến cả dép xăng đan nhựa. Đúng là giá cả thì khỏi nói, rẻ hơn các nhãn hiệu khác, chưa đến 100 ngàn đồng là đã có đôi giày bốt phủ mắt cá chân rồi. Trông rất chắc chắn! Ngoài ra còn có ba lô, quần áo, võng, tăng bạt, mũ nón. Đủ cả!

Các showroom khác của Aseco thì nằm ở 190D Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp & 100 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình. Vào trang Facebook này xem hình ảnh các loại giày thời trang nè!

Nghe nói là công ty 32 bán giày rẻ hơn, còn công ty 28 thì bán quần áo rẻ hơn! Cả hai công ty đều xuất thân từ Bộ Quốc Phòng.


1 comment:

  1. Cho em hỏi địa chỉ shop công ty 32 ở đâu vậy chị?

    ReplyDelete